Khóa tập huấn Phần mềm kế toán Chủ đầu tư SMARTBOOKS PFS 2009 tại SAPA - Lào Cai (Thứ Tư, 05/12/2012)

                          

Khóa tập huấn có sự góp mặt của Ông. Nguyễn Duy Hải, Trưởng ban quản lý dự án cơ sở hạ tầng Nông thôn và du lịch tỉnh Lào Cai với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kiểm toán các dự án đầu 1tư xây dựng cơ bản. Về phía công ty TNHH phần mềm kế toán thông minh SMARTBOOKS có Ông. Khương Công Trung, Giám đốc điều hành công ty cùng với nhiều giảng viên dày kinh nghiệm. Khóa học thu hút trên 20 học viên đến từ nhiều ban quản lý dự án của tỉnh Lào Cai như BQLDA cấp thoát nước, BQLDA cơ sở hạ tầng, BQLDA vườn quốc gia Hoàng Liên, BQLDA môi trường đô thị…

Trong ba ngày học, các học viên được các giảng viên cuả công ty SMARTBOOKS hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán chủ đầu tư SMARTBOOKS PFS 2009 với các tính năng về lập ngân sách dự án, quản lý kế toán, quản lý hồ sơ dự án, quản lý hợp đồng…, đươc cung cấp các tài liệu nghiên cứu, hướng dẫn cài đặt, sử dụng và thực hành phần mềm; đồng thời các học viên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm làm việc với nhau trong cùng lĩnh vực.

Khóa tập huấn đã diễn ra tốt đẹp trong tâm trạng vui vẻ phấn khởi của các học viên cũng như các giảng viên và ban tổ chức. Sản phẩm SMARTBOOKS PFS 2009 được các học viên đánh giá cao về khả năng quản lý chi tiết cũng như tổng thể yêu cầu quản lý của các đơn vị Chủ đầu tư.và được nhận định là một phần mềm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phần mềm mà các đơn vị đã sử dụng trước đó. Kết thúc khóa học, các học viên đưa ra nhiều đóng góp và nhiều ý tưởng bổ ích cho công ty SMARTBOOKS. Các đơn vị đã được công ty SMARTBOOKS chuyển giao đĩa CD – ROM sản phẩm có bản quyền và tài liệu hướng dẫn sử dụng, cài đặt, hướng dẫn nghiệp vụ và thực hành.

Bài viết khác

Powered by gweb.vn Thiết kế website chuyên nghiệp